Giới thiệu

Giới thiệu

Blog kinh nghiệm (blogkinhnghiem.net) là một blog cá nhân, bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2018 và đang được vận hành và phát triển bởi người người sáng lập Vũ Phong.

Mục tiêu hoạt động

Blog kinh nghiệm hoạt động như một website nhằm ghi lại và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của nhiều người đi trước trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trước mắt blog đang phát triển nội dung của 2 mảng kiến thức là lập trình và khoa học. Kiến thức lập trình sẽ bao gồm webserver, java app, python , lập trình nhúng, và AI . Mảng khoa học sẽ là các kiến thức liên quan đến các lĩnh vực như toán học, vật lý, điện tử. Các lĩnh vực kiến thức khác sẽ được phát triển sau.

Tôn chỉ hoạt động

-) Các nội dung trên blog được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
-) Liên tục cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả.
-) Lắng nghe và chia sẻ những kiến thức hay mà mọi người đóng góp có ghi nguồn đầy đủ.
-)Nói không với hành động vi phạm bản quyền.

Sự riêng tư

Sự riêng tư của bạn đọc đối với blog kinh nghiệm rất quan trọng. Theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ, sử dụng thông tin cá nhân của đọc giả cho những hoạt động trái phép.

Bình luận

Để tương tác tốt hơn với độc giả, blog kinh nghiệm cho phép tất cả đọc giả bình luận vào các nội dung, bài viết trên website. Các bạn có thể nêu ý kiến, đặt câu hỏi về nội dung bài viết. Tuy nhiên để tránh phiền toái, ngôn từ phản cảm, chúng tôi có quyền xoá bất kì bình luận nào trong các trường hợp xấu nhất.

Bản quyền

Các bài viết của blog kinh nghiệm được chia sẻ với điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Quy định định chia sẻ bài viết

-) Tất cả bài viết trên website đều thuộc bản quyền của blogkinhnghiem.net
-) Bạn không được phép sử dụng nội dung trên blogkinhnghiem.net cho mục đích thương mại như in ấn, phát hành cho nhân viên.
-) Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm.
-) Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ “ Nguồn bài viết từ blogkinhnghiem.net”

Việc tuân thủ quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên. Tuân thủ quy định trên là một cách tôn trọng blogkinhnghiem.net cũng như tôn trọng tác giả của bài viết.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc cũng như đóng góp, các bạn có thể liên hệ và trao đổi với blog qua thông tin sau:
SĐT: 0947670313
Email: [email protected]